MENU
Trang chủ THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY Bình nóng lạnh siêu tốc

Bình nóng lạnh siêu tốc

2.860.000vnđ

Bình nóng lạnh thông minh

Tên sản phẩm:  Vòi nước nóng  dùng điện kép Colale

Mẫu sản phẩm: SDR-11C XL

Mô tả sản phẩm:

Thiết kế hợp lý: Sản phẩm này sử dụng thiết kế nắp bể chứa nước hợp lý để dễ dàng cọ rửa và chất lượng. Vòi nước nóng điện sử dụng kép có hai cửa xả nước. Xoay công tắc để dễ dàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn. Không có bể chứa nước là cần thiết, giúp tiết kiệm không gian phòng tắm của bạn. Mô hình này có bảo vệ rò rỉ để làm cho phòng tắm của bạn an toàn hơn và an toàn hơn. Thân máy làm nóng bằng hợp kim niken-crom 304 cấp thực phẩm được sử dụng, không chì, không độc hại, không mùi và đáp ứng theo đuổi chất lượng của bạn.

     1. , Sản phẩm áp dụng thiết kế cấu trúc công nghệ tách nước và điện tiên tiến. Khi sản phẩm vượt qua dòng nước trong quá trình sử dụng nước bình thường, sản phẩm được kết nối với nguồn điện và bắt đầu nóng, như dừng nước, không có nước hoặc áp suất khởi động không thể đạt được. Khi sản phẩm không được làm nóng;

2,  Vật liệugia nhiệt được làm bằng vật liệu cách nhiệt, chịu lửa, chịu áp lực, chịu nước và cách điện đặc biệt. Các kênh nước và mạch nước, mạch điện, nước và điện không được trộn lẫn, do đó đảm bảo an toàn cho việc tách nước và điện;

3,  Thiết kế dây nối đất hiệu quả đảm bảo an toàn điện sử dụng cho sản phẩm;

4,   bảo vệ quá nhiệt, khi nhiệt độ nước vượt quá giá trị nhiệt độ cố định do sản phẩm đặt, nó sẽ tự động mở mạch để bảo vệ nó. Do đó, vòi nước nóng điện không chỉ dễ sử dụng mà còn có các thiết bị an toàn hoàn chỉnh. Nói chung, sẽ không có tai nạn an toàn nào xảy ra và người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

Đảm bảo chất lượng: Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận 3C . Cái gọi là chứng nhận 3C là hệ thống chứng nhận sản phẩm bắt buộc của EU. Đây là hệ thống đánh giá sự phù hợp của sản phẩm do chính phủ thực hiện để bảo vệ an toàn cá nhân và an ninh quốc gia của người tiêu dùng, tăng cường quản lý chất lượng sản phẩm và tuân thủ luật pháp và quy định.

Thông số sản phẩm:

Công suất: 3000W

Chiều dài đường dây: khoảng 1,45 mét

Cắm: 16A ba lỗ

Chi tiết sản phẩm

nội dung

Chat Zalo